VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là Công ty Cổ phần tư vấn được thành lập từ năm thuế Hà Nội 2012 theo tinh thần là đại lý thuế của tổng cục thuế. tiền thân là trung tâm đào tạo tài chính – kế toán – thuế PrAtiC thành lập năm 2005 với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp các dịch vụ như : tư vấn thuế, kê khai thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, lập hồ sơ và thực hiện hoàn thuế, quyết toán thuế, cho thuê kế toán, đào tạo kế toán thuế, cung cấp các giải pháp về phần mềm kế toán.

Chúng tôi là một đơn vị Đại lý thuế tiêu biểu, gồm những chuyên gia trong lĩnh vực thuế – kế toán, chúng tôi đam mê, nhiệt huyết và hết mình vì công việc. Chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu hàng ngày để nâng cao chất lượng và hoàn thiện mình hơn.

Chúng tôi đồng hành cùng các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức trong việc quản trị rủi ro tài chính thông qua việc cung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính thuế và kế toán.

Chúng tôi hiểu rằng con đường phát triển của mỗi doanh nghiệp có vô vàn những nỗi lo trong đó có nỗi lo về pháp luật thuế và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp họ “Yên tâm kinh doanh, không lo về thuế”.

Tận tâm và trách nhiệm đối với khách hàng trong từng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là nguyên tắc cao nhất được nghiêm túc thực hiện trong mọi quy trình công việc của chúng tôi.Chúng tôi mong muốn cùng chung tay, giúp cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp cũng như toàn xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

gioithieu-4

TẦM NHÌN

Hanoi Tax khát khao đến năm 2020 sẽ thiết lập được 5 địa điểm kinh doanh và đến năm 2025 sẽ đạt 15 điểm kinh doanh trên toàn quốc.

gioithieu-5

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn, hướng dẫn, làm thay người nộp thuế thực hiện tối ưu chính sách pháp luật, kiểm soát hệ thống để giảm nguy cơ rủi ro về thuế, từ đó giảm bớt những thương lượng cá nhân, góp phần xây dựng văn minh nghành thuế.

gioithieu-6

TRIẾT LÝ

Tất cả doanh nghiệp sẽ không còn rủi ro mang tên pháp luật thuế … với Hanoitax – Đơn vị tư vấn, kiểm soát kế toán, thuế trong mỗi doanh nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gioithieu-8

Chúng tôi coi chữ TÍN là trái tim của doanh nghiệp, cố gắng bảo vệ như bảo vệ chính trái tim của mình

gioithieu-9

Chúng tôi luôn coi trọng ĐỘi NGŨ nhân viên vì đó chính là DÒng MÁU của doanh nghiệp

gioithieu-10

Chúng tôi lấy chữ TÂM trong từ TÂM THẾ để làm nền tảng cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

gioithieu-11

Chúng tôi cho rằng tài năng là đòn bẩy, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong từng sản phẩm dịch vụ

gioithieu-13

HanoiTax hiểu rằng TỐC ĐỘ – KỊP THỜI sẽ đưa chúng ta đến đỉnh vinh quang nhưng phải luôn đi bên cạnh CHÍNH XÁC.

VÌ SAO CHỌN HÀ NỘI TAX

gioithieu-14

Không chỉ là kế toán mà còn tối ưu chi phí thuế

gioithieu-15

Chi phí thấp bằng 1/2 so với thuê kế toán

gioithieu-16

Chịu trách nhiệm đến khi quyết toán với cơ quan thuế

gioithieu-17

Công nghệ hiện đại trên phần mềm chuyên dụng

gioithieu-18

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

TIN VỀ HANOITAX

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI

Vui lòng nhập email để nhận các thông tin mới nhất từ chúng tôi